products

ชุดทดสอบวินิจฉัยวินิจฉัยความแม่นยำ 99% ขั้นตอนเดียวแถบทดสอบปัสสาวะอนุมัติ FDA 510k

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Neutral packing, OEM is available
ได้รับการรับรอง: CE,FDA 510k, CLIA WAIVED,OTC
หมายเลขรุ่น: CT-C02
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2000PCS
ราคา: USD
รายละเอียดการบรรจุ: แต่ละถุงปิดผนึก 25 ชิ้น / กล่อง 4 กล่อง / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Paypal
สามารถในการผลิต: 100,000 / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
พารามิเตอร์: THC, MET, COC, BUP, BZO, AMP, MOP, TCA, MDMA, ฯลฯ การจัดการคุณภาพ: ISO 13485 โดย TUV
ตัวอย่าง: ปัสสาวะ อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
วิธีการทดสอบ: โกลด์คอลลอยด์ ชื่อ: แผ่นทดสอบปัสสาวะ
แสงสูง:

ชุดวินิจฉัยทางการแพทย์

,

ชุดทดสอบปัสสาวะ


รายละเอียดสินค้า

โรงงานส่งออกที่มีจำนวนมากและราคาต่ำ, สมาชิกของ DATIA ในสหรัฐอเมริกา, ถ้วยทดสอบยาเสพติดหลายปัสสาวะ

 

ลักษณะ

 

The One Step Multi-Drug Screen Test cup is an immunoassay based on the principle of competitive binding. ถ้วยทดสอบอเนกประสงค์แบบหลายขั้นตอนเป็นขั้นตอนเดียวในการสร้างภูมิคุ้มกัน Drugs which may be present in the urine specimen compete against their respective drug conjugate for binding sites on their specific antibody. ยาเสพติดที่อาจมีอยู่ในตัวอย่างปัสสาวะแข่งขันกับยาเสพติดของพวกเขาร่วมกันสำหรับเว็บไซต์ที่มีผลผูกพันในแอนติบอดีที่เฉพาะเจาะจงของพวกเขา During testing, a urine specimen migrates upward by capillary action. ในระหว่างการทดสอบชิ้นงานปัสสาวะจะไหลขึ้นด้านบนโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอย A drug, if present in the urine specimen below its cut-off concentration, will not saturate the binding sites of its specific antibody. ยาเสพติด, หากมีตัวอย่างปัสสาวะอยู่ต่ำกว่าความเข้มข้นที่ถูกตัดออก, จะไม่ทำให้อิ่มตัวบริเวณที่จับของแอนติบอดีจำเพาะ. The antibody will then react with the drug-protein conjugate and a visible colored line will show up in the test region of the specific drug strip. แอนติบอดีจะทำปฏิกิริยากับคอนจูเกตของโปรตีนและเส้นสีที่มองเห็นจะปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบของแถบยาเฉพาะ The presence of drug above the cut-off concentration will saturate all the binding sites of the antibody. การปรากฏตัวของยาเหนือความเข้มข้นที่ถูกตัดออกจะทำให้อิ่มตัวบริเวณที่จับของแอนติบอดี้ Therefore, the colored line will not form in the test region. ดังนั้นเส้นสีจะไม่ก่อตัวในพื้นที่ทดสอบ A drug-positive urine specimen will not generate a colored line in the specific test region of the strip because of drug competition, while a drug-negative urine specimen will generate a line in the test region because of the absence of drug competition. ตัวอย่างปัสสาวะที่เป็นยาจะไม่สร้างเส้นสีในพื้นที่ทดสอบเฉพาะของแถบเนื่องจากการแข่งขันยาขณะที่ตัวอย่างปัสสาวะที่เป็นยาจะสร้างบรรทัดในพื้นที่ทดสอบเนื่องจากไม่มีการแข่งขันยาเสพติด To serve as a procedural control, a colored line will always appear at the control region, indicating that proper volume of specimen has been added and membrane wicking has occurred. ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นที่บริเวณควบคุมเสมอเพื่อแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและเกิดพังผืดเกิดขึ้น

 

Charateristic

 

ใช้งานง่าย

ความแม่นยำ: มากกว่า 99%
เวลาผลลัพธ์: 2-5 นาทีออกมา
ตัวอย่าง: ปัสสาวะ
การเก็บรักษา: 4 ° C - 30 ° C (59 ° F-86 ° F) สภาพในร่ม
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน

 

รายการทดสอบยาเสพติดสำหรับการเลือก

 
ชุดทดสอบวินิจฉัยวินิจฉัยความแม่นยำ 99% ขั้นตอนเดียวแถบทดสอบปัสสาวะอนุมัติ FDA 510k 0

 

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน

 

ชุดทดสอบวินิจฉัยวินิจฉัยความแม่นยำ 99% ขั้นตอนเดียวแถบทดสอบปัสสาวะอนุมัติ FDA 510k 1

 

การตีความผลลัพธ์

 

ลบ: * * * * Two lines appear. ปรากฏสองบรรทัด One red line should be in the control region (C), and another apparent red or pink line adjacent should be in the test region (Drug/T). เส้นสีแดงหนึ่งเส้นควรอยู่ในเขตการควบคุม (C) และอีกเส้นสีแดงหรือสีชมพูที่อยู่ติดกันควรอยู่ในพื้นที่ทดสอบ (ยา / T) This negative result indicates that the drug concentration is below the detectable level. ผลเชิงลบนี้บ่งชี้ว่าความเข้มข้นของยาอยู่ต่ำกว่าระดับที่ตรวจพบ *NOTE: The shade of red in the test line region (Drug/T) will vary, but it should be considered negative whenever there is even a faint pink line. * หมายเหตุ: เฉดสีแดงในพื้นที่ทดสอบ (ยา / T) จะแตกต่างกันไป แต่ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นลบเมื่อใดก็ตามที่มีเส้นสีชมพูจาง ๆ

 

บวก: One red line appears in the control region (C). เส้นสีแดงหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) No line appears in the test region (Drug/T). ไม่มีบรรทัดปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (Drug / T) This positive result indicates that the drug concentration is above the detectable level. ผลลัพธ์เชิงบวกนี้บ่งชี้ว่าความเข้มข้นของยาอยู่เหนือระดับที่ตรวจพบได้

 

ไม่ถูกต้อง: Control line fails to appear. สายควบคุมไม่ปรากฏ Insufficient sample volume or not conducting the test as instructed are the most likely reasons for control line failure. ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือไม่ทำการทดสอบตามคำแนะนำเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม Review the procedure and repeat the test using a new test device. ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำโดยใช้อุปกรณ์ทดสอบใหม่

 

ชุดทดสอบวินิจฉัยวินิจฉัยความแม่นยำ 99% ขั้นตอนเดียวแถบทดสอบปัสสาวะอนุมัติ FDA 510k 2

รายละเอียดการติดต่อ
Info

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617338314955