products

ชุดทดสอบน้ำลายอย่างรวดเร็ว, แถบทดสอบแอลกอฮอล์สำหรับเครื่องดื่มที่ผ่านการรับรอง CE FDA

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีนสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Neutral Packing/OEM
ได้รับการรับรอง: CE,FDA 510K
หมายเลขรุ่น: BAC-S, BAC-D
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
ราคา: USD
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุงปิดผนึกแต่ละ
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Paypal
สามารถในการผลิต: 1,000,000PCS / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ตัวอย่าง: น้ำลาย หน่วยวัด: แอลกอฮอล์ในเลือด (BAC)
ระเบียบวิธี: วิทยา ช่วงการวัด: ลบ / เป็น 0.02% / 0.04% / 0.08% / 0.3%
เวลาทดสอบ: 30 วินาที - 2 นาที รูปแบบ: Dipcard
แสงสูง:

ชุดทดสอบยาน้ำลายชุดทดสอบแอลกอฮอล์ในบ้าน

,

alcohol home test kit


รายละเอียดสินค้า

ชุดทดสอบน้ำลายหนึ่งขั้นตอนสำหรับแอลกอฮอล์ / ไวน์ที่มีรูปแบบบัตรเครดิตได้รับการรับรองจาก CE / FDA

 

Globally, alcohol misuse is the 5th leading risk factor for premature death and disability. การใช้แอลกอฮอล์ในทางที่ผิดเป็นปัจจัยเสี่ยงอันดับที่ 5 สำหรับการเสียชีวิตและความพิการก่อนวัยอันควร Approximately 25% of the total deaths are alcohol attributable. ประมาณ 25% ของการเสียชีวิตทั้งหมดเป็นแอลกอฮอล์ Alcohol abuse is a huge burden on society for the workforce, and the each family. การละเมิดแอลกอฮอล์เป็นภาระที่ใหญ่หลวงต่อสังคมสำหรับพนักงานและแต่ละครอบครัว Alcohol plays an important and integral part in almost every society in the world. แอลกอฮอล์เป็นส่วนสำคัญและสำคัญในเกือบทุกสังคมในโลก While not all usage is problematic, it remains the most abused drug in history. แม้ว่าการใช้งานทั้งหมดจะไม่เป็นปัญหา แต่ก็ยังคงเป็นยาที่ถูกทารุณกรรมมากที่สุดในประวัติศาสตร์

 

Rapid Saliva Alcohol Test Strip is intended for use as a rapid method to detect the presence of alcohol in saliva for blood alcohol concentration (BAC) greater than 0.02%. แถบทดสอบแอลกอฮอล์น้ำลายอย่างรวดเร็วมีไว้สำหรับใช้เป็นวิธีที่รวดเร็วในการตรวจสอบสถานะของแอลกอฮอล์ในน้ำลายสำหรับความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือด (BAC) มากกว่า 0.02% It has been published that the concentration of alcohol in saliva is almost equal to that in blood. มีการเผยแพร่ว่าความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในน้ำลายเกือบจะเท่ากับในเลือด
The rapid test is intended for the semi-quantization of ethyl alcohol in human saliva. การทดสอบอย่างรวดเร็วนั้นมีจุดประสงค์เพื่อให้กึ่งปริมาณของเอทิลแอลกอฮอล์ในน้ำลายของมนุษย์ To confirm the concentration of positive specimens, an alternate, non-enzymatic technology such as headspace gas chromatography should be used. เพื่อยืนยันความเข้มข้นของตัวอย่างที่เป็นบวกควรใช้เทคโนโลยีอื่นที่ไม่ใช่เอนไซม์เช่นโครมาโตกราฟีแก๊สสเปซ

 

 

 

ชุดทดสอบน้ำลายอย่างรวดเร็ว, แถบทดสอบแอลกอฮอล์สำหรับเครื่องดื่มที่ผ่านการรับรอง CE FDA 0

 

บวก (+):
A distinct color developed all over the pad. สีที่แตกต่างได้รับการพัฒนาไปทั่วแผ่น The positive result indicates that the BAC is 0.02% or higher. ผลบวกบ่งชี้ว่า BAC เป็น 0.02% หรือสูงกว่า The alcohol concentration are related to the colored chart above. ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์เกี่ยวข้องกับแผนภูมิสีด้านบน


ลบ (-):
Almost no color change by comparing with the background. แทบไม่มีการเปลี่ยนสีเลยเมื่อเทียบกับพื้นหลัง The negative result indicates that the BAC is less than 0.02%. ผลลบแสดงว่า BAC น้อยกว่า 0.02%


ไม่ถูกต้อง:
The test should be considered invalid If only the edge of the reactive pad turned color that might be ascribed to insufficient sampling. การทดสอบจะถือว่าไม่ถูกต้องหากขอบของแผ่นเปลี่ยนสีกลายเป็นปฏิกิริยาซึ่งอาจถือว่าเป็นการสุ่มตัวอย่างไม่เพียงพอ The subject should be re-tested. เรื่องควรได้รับการทดสอบอีกครั้ง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Info

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617338314955