products

Sars-Cov-2 COVID ชุดทดสอบการตรวจหาแอนติบอดีในห้องปฏิบัติการ 19 ชุด IgM IgG

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Care Test
ได้รับการรับรอง: CE,FDA registration
หมายเลขรุ่น: COVID19-C
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2000PCS
ราคา: USD$3-5/pcs,Price Gradiant
รายละเอียดการบรรจุ: 20 / 25pcs / กล่อง 50/40 / กล่อง / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 100,000 / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ระเบียบวิธี: กระแสภูมิคุ้มกันด้านข้าง ตัวอย่าง: เซรั่มพลาสม่าหรือเลือดครบส่วน
คำนิยาม: การทดสอบเชิงคุณภาพ รายการทดสอบ: แอนติบอดี IgM และ IgG
ความไวแสง: 95% ความจำเพาะ: 100%
รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท เวลาที่จะส่งผล: ภายใน 15 นาที
แสงสูง:

ชุดตรวจหา IgG

,

ชุดตรวจหา IgM


รายละเอียดสินค้า

SARS-COV-2 ติดเชื้อ COVID 19 Antibody Rapid Lab Test IgM และชุดตรวจหา IgG

 

การใช้งานที่ตั้งใจไว้

การตรวจหา Covid-19 IgM และ IgG ในซีรั่มพลาสมาหรือเลือดทั้งตัวรวมทั้งเลือดปลายนิ้วเพื่อวัตถุประสงค์ในการวินิจฉัยนอกร่างกาย

บทนำ

Covid-19 เกิดขึ้นครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2019 ที่เมืองหวู่ฮั่นประเทศจีนสาเหตุของโรคนี้ได้รับการยืนยันว่าเป็นไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ไวรัสชนิดนี้ติดต่อทางอากาศจากคนสู่คนในสองเดือนการติดเชื้อได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในประเทศจีนและหลายประเทศทั่วโลก

ไวรัสโควิด -19 ทำให้เกิดการตายมากกว่า 2% มีระยะฟักตัว 7 ถึง 14 วันวิธีการวินิจฉัยปัจจุบันส่วนใหญ่มาจากการทดสอบ PCR แต่ความไวโดยรวมอยู่ที่ 50 ถึง 60% และถูก จำกัด โดยผู้ใช้ด้วยการฝึกอบรมพิเศษและเครื่องมือพิเศษมีความจำเป็นเร่งด่วนในการพัฒนาการทดสอบที่ง่ายและรวดเร็วเพื่อคัดกรองประชากรจำนวนมากและผู้ติดเชื้อที่ไม่มีอาการโรคติดเชื้อมักสร้างแอนติบอดี IgM เฉพาะที่ 2 ถึง 4 วันหลังการติดเชื้อในขณะที่แอนติบอดี IgG เฉพาะจะปรากฏหลังจาก 5 ถึง 7 วันเมื่อเทียบกับการทดสอบอื่น ๆ การทดสอบนี้สะดวกกว่าโดยมีต้นทุนต่ำสามารถดำเนินการในภาคสนามโรงพยาบาลเคลื่อนที่และห้องปฏิบัติการ

มาตรการความปลอดภัย:

การทดสอบแอนติบอดี Covid-19 ต้องได้รับการจัดการในโรงงานความปลอดภัยทางชีวภาพระดับ 3 หรือด้วยการป้องกันส่วนบุคคลที่ดีการฝากตัวอย่างต้องเป็นไปตาม WHO หรือแนวทางของหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่
 

หลักการทดสอบ

recombinant Covid-19 nuceloprotein antigen ใช้ในการทดสอบซีรั่มพลาสม่าหรือเลือดเต็มส่วนจากผู้ป่วยที่ติดเชื้อ Covid-19 จะถูกโหลดไปยังอุปกรณ์แอนติบอดี Covid-19 ที่เฉพาะเจาะจงในตัวอย่างจะจับกับแอนติเจนนิวคลีโอโปรตีนโควิด -19 คอนจูเกตทองคำ สร้างแอนติบอดี - คอลลอยด์ทองคำ - แอนติเจนที่ซับซ้อนในขณะที่สารประกอบเชิงซ้อนเคลื่อนย้ายไปตามเยื่อหุ้มไนโตรเซลลูโลสคอมเพล็กซ์จะถูกจับบนสายทดสอบที่เคลือบด้วย IgM หรือ IgG ที่ต่อต้านมนุษย์ทำให้เกิดแถบสีชมพูถึงสีชมพูเข้มที่สายการทดสอบ IgG หรือ IgMความเข้มของสัญญาณจะแปรผันขึ้นอยู่กับปริมาณของแอนติบอดีจำเพาะที่มีอยู่ในตัวอย่างเส้นควบคุมสีแดงควรอยู่เหนือเส้นควบคุมที่แสดงถึงประสิทธิภาพที่เหมาะสมเสมอ

 

ส่วนประกอบชุด

ชุดทดสอบแต่ละชุดประกอบด้วย: 1. กระเป๋า 2. กระเป๋าบรรจุอุปกรณ์ทดสอบตลับเทปหนึ่งชุด 3. แต่ละชุดทดสอบ 25 ชุดพร้อมขวดหยดขนาด 3 มล. พร้อมส่วนประกอบบัฟเฟอร์การทดสอบที่จัดทำโดยผู้ใช้

1. จับเวลา 2. อุปกรณ์เจาะเลือด


ความเสถียรและสภาพการเก็บรักษา

ชุดทดสอบ Covid-19 IgG / IgM มีความคงตัวที่อุณหภูมิห้องระหว่าง 10-28'C เป็นเวลาสองปีครึ่งในถุงที่ยังไม่ได้เปิด

อย่าแช่แข็งชุดอุปกรณ์หรือสัมผัสกับอุณหภูมิที่สูงเกินไป

ข้อควรระวังทั่วไป

 

การทดสอบนี้ใช้สำหรับการวินิจฉัยโรคในหลอดทดลองเท่านั้น

 

ควรปฏิบัติตามขั้นตอนการควบคุมการติดเชื้อการป้องกันส่วนบุคคลและการจัดการที่เหมาะสม - ห้ามสูบบุหรี่รับประทานอาหารหรือดื่มในบริเวณที่จะทำการทดสอบใช้ชุดป้องกันถุงมือและแว่นตาเมื่อจัดการกับตัวอย่างและเมื่อทำการทดสอบ

 

อย่าปิเปตตัวอย่างหรือน้ำยาทางปาก

 

วัสดุทั้งหมดควรได้รับการพิจารณาว่าอาจติดเชื้อได้ในการฆ่าเชื้อให้นึ่งวัสดุที่อุณหภูมิ 121.5.5C เป็นเวลา 1 ชั่วโมงหรือบำบัดด้วยโซเดียมไฮโปรคลอไรต์ (สารละลาย 1 เปอร์เซ็นต์)

 

ห้ามใช้การทดสอบเกินวันหมดอายุที่ระบุไว้


การเก็บตัวอย่าง

ใช้เซรั่มพลาสมาหรือเลือดเต็มส่วนสำหรับอุปกรณ์นี้การทดสอบได้ผลดีที่สุดกับตัวอย่างใหม่หากไม่สามารถทำการทดสอบได้ทันทีควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 2-8CC หลังการเก็บนานถึง 3 วันหากไม่สามารถทำการทดสอบได้ภายใน 3 วันสามารถเก็บซีรั่มไว้แช่แข็งที่อุณหภูมิ –20oC หรือเย็นกว่าได้

 

กระบวนการทดสอบ

 

1. นำการ์ดทดสอบออกจากกระเป๋าก่อนการทดสอบวางบนพื้นผิวเรียบที่สะอาด

 

2. ในกรณีที่ตัวอย่างที่ทดสอบอยู่ในสถานะแช่แข็งตัวอย่างจะต้องอยู่ในอุณหภูมิห้องเพื่อละลายอย่างสมบูรณ์และผสมให้เข้ากันเพื่อทดสอบ

3. เติมเซรั่ม 10ul หรือพลาสม่าหรือเลือดเต็ม (หรือเลือดปลายนิ้ว) ลงในหลุมโดยใช้ปิเปตที่ให้มา

4. ติดตามการเพิ่มตัวอย่างเพิ่มบัฟเฟอร์การทดสอบสองหรือสามหยดจากขวดหยด

5. จากนั้นอ่านผลลัพธ์ 15 ถึง 30 นาทีตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นควบคุมเป็นค่าบวกเสมอ

 

Sars-Cov-2 COVID ชุดทดสอบการตรวจหาแอนติบอดีในห้องปฏิบัติการ 19 ชุด IgM IgG 0Sars-Cov-2 COVID ชุดทดสอบการตรวจหาแอนติบอดีในห้องปฏิบัติการ 19 ชุด IgM IgG 1

 

 

การอ่านผลการทดสอบ:

 

Sars-Cov-2 COVID ชุดทดสอบการตรวจหาแอนติบอดีในห้องปฏิบัติการ 19 ชุด IgM IgG 2

 

โปรดทราบ: เมื่ออ่านการทดสอบนี้เส้นที่มองเห็นได้ชัดเจนเหนือพื้นที่ IgG หรือ IgM ของการ์ดภายในระยะเวลาที่กำหนดจะบ่งบอกถึงผลลัพธ์ที่เป็นบวก

 

การวิเคราะห์ผลลัพธ์:

1. Covid-19 IgM ระยะเริ่มต้น: ผลบวกหรือผลบวกที่อ่อนแอโดยไม่มี Covid-19 IgG ระหว่าง 2 ถึง 5 วันของอาการอาจบ่งบอกถึงการติดเชื้อ Covid19 ในระยะเริ่มต้น

2. Covid IgM และ IgG ที่เป็นบวกอาจเกิดขึ้นหลังจาก 5 ถึง 6 วันหลังจากมีอาการ

3. Covid-19 IgG ที่แข็งแรงโดยไม่ใช้ Covid-19 IgM อาจบ่งบอกถึงการติดเชื้อระยะสุดท้ายหรือผู้ป่วยพักฟื้น

ข้อ จำกัด ของการทดสอบ

ควรปฏิบัติตามคำแนะนำนี้อย่างระมัดระวังและปฏิบัติอย่างถูกต้อง

การทดสอบ Coivd-19 IgM / IgG ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจหาแอนติบอดีต่อไวรัส Covid-19 ในซีรัมหรือพลาสมาการทดสอบของเหลวในร่างกายอื่น ๆ ยังไม่ได้รับการตรวจสอบและอาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสม

สำหรับตัวอย่างที่ทดสอบในเชิงบวกโดยการทดสอบ Covid-19 IgM / IgG อาจทำการทดสอบยืนยันที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นควรมีการประเมินทางคลินิกเกี่ยวกับสถานการณ์และประวัติของผู้ป่วยก่อนที่จะมีการวินิจฉัยขั้นสุดท้าย

 

รายละเอียดการติดต่อ
Info

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617338314955