products

COVID-19 SARS-CoV-2 Antigen (Ag) การตรวจจับเทปทดสอบอย่างรวดเร็วบนไซต์ที่มีเครื่องหมาย CE

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Care Test
ได้รับการรับรอง: CE,FDA
หมายเลขรุ่น: CT-W-02
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500pcs
ราคา: USD
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / กระเป๋า 20 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 100,000 / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ความไวแสง: 50TCID / มล ตัวอย่าง: จมูกของมนุษย์ - คอหอย
วิธี: คอลลอยด์ glod การจำแนกประเภท: คลาสⅢ
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน สเปค: ผ่านการรับรอง
รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท บรรจุภัณฑ์: 1 ชิ้น / กระเป๋า 20 ชิ้น / กล่อง

รายละเอียดสินค้า

COVID-19 Antigen (Ag) อุปกรณ์ทดสอบอย่างรวดเร็ว (เทปพร้อมบัฟเฟอร์)

 

สำหรับการวินิจฉัยในหลอดทดลองมืออาชีพเท่านั้น.

การใช้งานที่ตั้งใจไว้: COVID-19 Ag Rapid Test Device เป็นระบบภูมิคุ้มกันแบบโครมาโตกราฟีอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจหาแอนติเจนที่จำเพาะต่อซาร์ส - โควี -2 ในเชิงคุณภาพการทดสอบนี้ใช้สำหรับมืออาชีพเท่านั้นเพื่อช่วยในการวินิจฉัยเบื้องต้นของการติดเชื้อซาร์ส - โควี -2 ในผู้ป่วยผลของการทดสอบนี้ไม่ควรเป็นเพียงพื้นฐานในการวินิจฉัยจำเป็นต้องมีการทดสอบเพื่อยืนยัน

 

สรุป

 

Coronavirus เป็นไวรัสอาร์เอ็นเอที่มีความรู้สึกเชิงบวกแบบเกลียวเดี่ยวที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 80 ถึง 120 นาโนเมตรสารพันธุกรรมของมันเป็นไวรัส RNA ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเชื้อโรคที่สำคัญของสัตว์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงและโรคของมนุษย์หลายชนิดอาจทำให้เกิดโรคเฉียบพลันและเรื้อรังหลายชนิดสัญญาณทั่วไปของผู้ที่ติดเชื้อโคโรนาไวรัส ได้แก่ อาการทางระบบทางเดินหายใจมีไข้ไอหายใจถี่และหายใจลำบากในกรณีที่รุนแรงขึ้นการติดเชื้ออาจทำให้เกิดโรคปอดบวมโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรงไตวายและอาจเสียชีวิตได้ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ปี 2019 หรือ“ ซาร์ส - โควี -2 (COVID-19)” ที่องค์การอนามัยโลกตั้งชื่อโดยองค์การอนามัยโลกอาจทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมผลการตรวจพบของชุดนี้ใช้สำหรับการอ้างอิงทางคลินิกเท่านั้นผลของการทดสอบนี้ไม่ควรเป็นเพียงพื้นฐานในการวินิจฉัยจำเป็นต้องมีการทดสอบเพื่อยืนยัน

 

หลักการ

 

อุปกรณ์ทดสอบ COVID-19 Ag Rapid ใช้ภูมิคุ้มกันคู่แอนติบอดี้แซนวิชNC เมมเบรนที่ตรึงไว้ล่วงหน้าด้วยโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อแอนติเจน SARS-CoV-2 และแอนติบอดีต่อโพลีโคลนอลแอนติบอดีและคอลลอยด์ - โกลด์ที่เชื่อมต่อกับโมโนโคลนอลแอนติบอดีที่จำเพาะต่อแอนติเจน SARS-CoV-2หากมีแอนติเจน SARS-CoV-2 อยู่ในตัวอย่างสารประกอบเชิงซ้อนที่เกิดขึ้นระหว่างคอนจูเกตต่อต้าน SARS-CoV-2 กับแอนติเจนจะถูกจับโดยโมโนโคลนอลต่อต้าน SARS-CoV-2 ที่เคลือบเฉพาะที่บริเวณ Tผลลัพธ์จะปรากฏใน 10 ถึง 20 นาทีในรูปแบบของเส้นสีแดงที่พัฒนาบนแถบไม่ว่าตัวอย่างจะมีแอนติเจน SARS-CoV-2 หรือไม่วิธีการแก้ปัญหายังคงโยกย้ายไปพบกับรีเอเจนต์อื่น (แอนติบอดี IgG ต่อต้านหนู) ที่จับคอนจูเกตที่เหลืออยู่จึงทำให้เกิดเส้นสีแดงที่บริเวณ C

 

เนื้อหาชุด1).อุปกรณ์ทดสอบ (บรรจุแยกกันในซองฟอยล์ 2)ขวดบัฟเฟอร์สกัด3).ผ้าเช็ดล้างฆ่าเชื้อ4).คำแนะนำสำหรับการใช้งาน

 

ให้วัสดุ: 1. อุปกรณ์ทดสอบ 2. ไม้กวาดฆ่าเชื้อ 3. ขวดสกัด 4. ​​หัวฉีดพร้อมตัวกรอง 5. บัฟเฟอร์สกัดตัวอย่าง 6. วัสดุใส่บรรจุภัณฑ์ที่จำเป็น แต่ไม่ได้จัดเตรียมไว้ให้ 1. ตัวจับเวลา 2. ปิเปตถ่ายโอน

 

COVID-19 SARS-CoV-2 Antigen (Ag) การตรวจจับเทปทดสอบอย่างรวดเร็วบนไซต์ที่มีเครื่องหมาย CE 0

 

การเตรียมชิ้นงาน: 1) Nasal Aspirate Fluids เติมน้ำยาช่วยหายใจทางจมูก 10 หยด (ประมาณ 0.3 มล.) ลงในขวดสกัดซึ่งมีบัฟเฟอร์สกัด 0.3 มล. และผสมให้เข้ากันเพื่อใช้เป็นตัวอย่างทดสอบ2) Nasal Swabs ใส่ไม้กวาดเข้าไปในขวดสกัดซึ่งมีบัฟเฟอร์สกัด 10 หยด (ประมาณ 0.3 มล.)หมุนไม้กวาดภายในขวดโดยใช้การเคลื่อนที่เป็นวงกลมเพื่อม้วนด้านข้างของท่อสกัดเพื่อให้ของเหลวแสดงออกและดูดซึมกลับจากไม้กวาดถอดไม้กวาดออกสารละลายที่สกัดได้จะถูกใช้เป็นตัวอย่างทดสอบ

 

กระบวนการทดสอบ

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์การสกัดปรับสมดุลกับอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ1. นำอุปกรณ์ทดสอบออกจากซองฟอยล์ที่ปิดสนิทแล้วใช้โดยเร็วที่สุดจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดซองฟอยล์2. วางอุปกรณ์ทดสอบบนพื้นผิวที่สะอาดและได้ระดับ3. เขย่าตัวอย่างไม้กวาดในขวดสกัดเพื่อผสมให้เข้ากัน4. ในการทดสอบให้บิดเปิดฝาเกลียวด้านล่างของขวดสกัดเพื่อให้ปลายหยดถ่ายโอนตัวอย่าง 3 หยด (~ 90μl) ไปยังหลุมตัวอย่างของอุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบให้แน่ใจว่าของเหลวสีปรากฏในหน้าต่างตรวจจับภายใน 30 วินาทีเปลี่ยนฝาปิดบนขวดสกัด5. เริ่มจับเวลาอ่านผลเวลา 10 ~ 20 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที

COVID-19 SARS-CoV-2 Antigen (Ag) การตรวจจับเทปทดสอบอย่างรวดเร็วบนไซต์ที่มีเครื่องหมาย CE 1

 

การอ่านผล

 

COVID-19 SARS-CoV-2 Antigen (Ag) การตรวจจับเทปทดสอบอย่างรวดเร็วบนไซต์ที่มีเครื่องหมาย CE 2

 

ปฏิกิริยาข้าม

 

ไม่ได้รับการยืนยันปฏิกิริยาข้ามของอุปกรณ์ทดสอบ COVID-19 Ag Rapid กับเชื้อโรคต่อไปนี้: ①Bacteria Acinetobacter baumannii, Bordetella pertussis, Branhamella catarrhalis, Candida albicans, Candida glabrata, Cardiobacterium hominis, Eikenella corrodens, Enterococcus enterscherial coil , Group C streptococcus, Group G Streptococcus, Haemophilus aphrophilus, Haemophilus influenzae, Haemophilus paraphrophilus, Klebsiella pneumoniae, Neisseria gonorrhoeae Peptococcus asaccharolyticus, Peptostreptococcus Proteus, Proteus miratisusicus , Streptococcus mutans, Streptococcus pneumoniae, Streptococcus pyogenes (group A), Veillonella parvula ②Virus Influenza A, Influenza B, Adenovirus Type 1 ~ 8, 11, 19, 37, Coxsackie virus Type A16, B1 ~ 5, Cytomegalovirus, Echovirus Type 3, 6, 9, 11, 14, 18, 30, Enterovirus Type 71, HSV-1, ไวรัสคางทูม,Tyep I simple herpes virus Parainfluenza virus Type 1 ~ 3, Poliovirus Type 1 ~ 3, Respiratory syncytial virus, Rhinovirus Type 1A, 13, 14, Type I simple herpes virus③Mycoplasmaเป็นต้นไม่มีปฏิกิริยาข้ามกับ Chlamydia pneumoniae, Chlamydia psittaci, Chlamydia trachomatis, Mycoplasma pneumoniae

รายละเอียดการติดต่อ
Info

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617338314955